Giới thiệu Ô Tô Hiệp Lợi

Giới thiệu Ô Tô Hiệp Lợi

Kính thưa quý khách !

 

Ra đời năm 1956, Ô Tô Hiệp Lợi đã có vị trí nhất định trong hệ thống Garage Ô Tô tại Bình Dương, Việt Nam. Trải qua nhiều biến đổi về xã hội cũng như về nền kinh tế đất nước chúng tôi lĩnh hội được những kinh nghiệm quý giá về các đời xe có tại Việt Nam nói riêng và đặc biệt cách bảo dưỡng xe làm sao cho phù hợp nhất và tốt nhất cho khí hậu miền nam Việt Nam này.

 

 

Năm 2005 là năm đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Xu hướng phát triển với tốc độ hội nhập thế giới cao đã kéo theo ngành sửa chữa ô tô cũng phải lỗ lực học hỏi và hoàn thiện các công nghệ sửa chữa mới ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước. Garage Hiệp Lợi đã chuyển mình thành Cty TNHH Ô Tô Hiệp Lợi trong hoàn cảnh đó.

 

 

Ngay sau khi thành lập Công ty TNHH ô tô Hiệp Lợi đã phát triển theo chiều sâu, độ bền của chất lượng để làm hướng phát triển lâu dài của công cty. Chúng tôi sử dụng vật tư và sơn ôtô cao cấp AKzo nobel, Dupont, giàn pha sơn ôtô vi tính và các sản phẩm chăm sóc xe ôtô chuyên nghiệp của các hãng nổi tiếng thế giới.

            Phòng sơn sấy theo tiêu chuẩn châu Âu. Với phương châm đem đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất và những sản phẩm làm cho chiếc xe bóng, bền, đẹp nhất. Chúng tôi cam kết bảo hành sản phầm 24 tháng. Nhận xe và trả xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.  Chuyên sửa các loại xe ô tô từ trung cấp đến cao cấp như: Mercedes, BMW, Lexus, Acura…

Đáp ứng nhu cầu hợp tác ngày càng lớn của khách hàng không đơn thuần chỉ là các khách lẻ mà ngày nay còn có những hợp đồng bảo dưỡng với các đơn vị có lượng xe lớn. Điều này cần thiết đến một bãi đậu xe lớn và an toàn. Hiện nay chúng tôi đã có mặt bằng sửa chữa Xưởng 1 với  2500 m2– cùng lúc có sức chứa hơn 60 chiếc xe và có những dụng cụ tối tân nhất để kiểm soát tất cả các loại xe ô tô.

Để khách hàng có thể được hỗ trợ nhanh nhất, hiệu quả nhất , năm 2011 chúng tôi còn tiếp tục mở rộng bằng việc thành lập thêm chi nhánh tại địa chỉ : 576 Đường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương. với diện tích 2000 m2 . 

Các bài viết khác

0902 48 2222

eeeee

eeeee

ee

eeeeeee

eeeeeee
eeeeeeee