Tin tức

Dodge Challenger 2015 - cổ điển và hiện đại

Mẫu xe cơ bắp Mỹ không mất đi vẻ retro mà chỉ 'hiện đại hóa nét cổ điển' cùng việc cung cấp sức mạnh 485 mã lực. Phong cách retro từ những năm 1971 không mất đi, biểu hiện ở kiểu lưới tản nhiệt thanh ngang kéo dài kết phần đầu xe, đèn pha hai bóng tách rời nhau. Vẻ cổ điển đã không bị lỗi thời khi Dodge khéo léo bo lại những đường nét thân xe. Đặc biệt, nội thất hiện đại với đầy các công nghệ tập trung vào người lái mà Chrysler phát triển.

Xem thêm

Lexus LX570 Supercharger phiên bản đặc biệt

Thương hiệu xe sang Nhật chọn Kuwait làm địa điểm trình làng phiên bản đặc biệt của chiếc SUV cỡ lớn. Lexus LX570 Supercharger trang bị động cơ 5,7 lít V8 siêu nạp cho công suất lên đến 450 mã lực, tăng 67 mã lực so với bản tiêu chuẩn 383 mã lực. Sức mạnh truyền đến các bánh xe thông qua hộp số tự động 6 cấp. Xe sử dụng bộ vành kích thước 20 inch.

Xem thêm

Chỉnh gương ôtô đúng cách

Bởi khi đó, vùng quan sát qua gương chiếu hậu ngoài giảm xuống, nhưng nó cũng giúp họ quan sát chi tiết hai bên sườn sau. Điều chỉnh gương bên trái

Xem thêm

Vì sao Ferrari hấp dẫn?

Nhờ vào kết quả kinh doanh tốt năm 2013, hãng siêu xe Italy thưởng cho mỗi công nhân 3 tháng lương trong kế hoạch thưởng 3 năm. Hãng siêu xe Italy đang trả thêm một khoản ngoài lương cho các công nhân vì những đóng góp mà họ mang lại cho việc tăng trưởng doanh số và lợi nhuận 2013. CNN cho biết.

Xem thêm
0902 48 2222

eeeee

eeeee

ee

eeeeeee

eeeeeee
eeeeeeee